Hotline:

0774.003.691

logo_1
DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
SẢN PHẨM NỔI BẬT

Bí Quyết Giảm Cân Cho Nữ Văn Phòng

Như bạn đã biết, dân văn phòng ngồi làm việc nhiều sẽ dẫn đến tăng cân và vòng 2 nảy nở, đặc biết là đối với chị em phụ nữ văn phòng môi trường làm việc bận rộn chính là nguyên nhân chính khiến mọi liệu trình giảm cân của chị em đều tan thành mây khói

Dưới đây là một số bí quyết mách chị em để có thế vừa làm văn phòng vừa giải quyết vấn đề về cân nặng

1. Sử dụng cốc nước nhỏ

Dùng cốc nhỏ để bạn thường xuyên phải đứng dậy đi lấy nước
 
 
Bạn chỉ nên có một chiếc cốc nhỏ thôi, để bạn thường xuyên phải đứng dậy đi lấy nước. Việc uống nước rất tốt cho cơ thể, nhất là những người muôn duy trì mức trọng lượng của cơ thể. Vì vậy, hãy thường xuyên đứng dậy lấy nước để giảm calo và cung cấp đủ nước cho cơ thể nhé.

2.Ngừng việc ăn cơm trưa theo tập thể

Tất nhiên việc ăn cơm trưa cùng mọi người trong công ty đã thành nếp sẽ khiến không ít chị em giãy nảy lên khi nghe tới phương pháp này. Thực tế chỉ ra rằng việc cùng ăn trưa giữa nhân viên văn phòng chủ yếu để giải tỏa được tình trạng stress trong giờ làm. Bên cạnh đó, khi mọi người cùng nhau tụ tập ăn uống, nhiều người có xu hướng ăn theo những người khác mà không quan tâm tới lượng thức ăn mình nạp vào sẽ tích tụ bao nhiêu calo. Vì vậy việc ngừng đi ăn cơm theo đoàn, tự mình ăn thức ăn mang theo với một thực đơn đã được lên sẵn sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn trong quá trình giảm cân.

 

3.Chăm chỉ dọn dẹp văn phòng 

Hãy chăm chỉ dọn dẹp văn phòng để nhanh giảm cân
 

Việc quét dọn, lau chùi, sắp xếp đồ đặc thường xuyên sẽ giúp dân văn phòng giảm kha khá lượng calo cho cơ thể bạn. Vì vậy đừng lười, hãy cố gắng chăm chỉ dọn dẹp phòng làm việc để vừa giảm cân vừa có phòng làm việc sạch sẽ, đẹp đẽ nhé.

4. Ngồi đúng tư thế 

Một trong số những lỗi mà chị em công sở thường gặp phải đó chính là ngồi làm việc sai tư thế. Việc ngồi cong lưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cột sống, tạo áp lực cho phần bụng dưới khiến cho lớp mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều hơn.

Vậy nên hãy cố gắng ngồi làm việc đúng tư thế, luôn thẳng lưng, mắt nhìn ngang màn hình để giảm bớt áp lực cho vùng bụng.

5.Tập thói quen hóp bụng 

Một thói quen tốt mà các cô nàng văn phòng nên học hỏi đó chính là hóp bụng thường xuyên. Bất cứ lúc nào có thể hãy tập trung vào việc hóp bụng, lúc mới bắt đầu có thể bạn sẽ cảm thấy hơi gò bó nhưng khi đã quen dần thì nó sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho bạn hơn vẫn nghĩ đấy nhé. Cách làm này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo thon gọn nhanh chóng.

TÂY Á PHARMACY

Chuyên phân phối các dòng giảm cân, tăng cân... như baschi, lishou, yanhee thái lan VIP 7,8,9,10,12,15 chính hãng. (Tem check code)

TÂY Á PHARMACY

HCM: 1350/2 Tỉnh lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân (0774.003.691 Mr. Long)   

Kết nối với chúng tôi