Email:
thuocgiamcanantoan.org@gmail.com

Hotline:

0784.130.664

logo_1
DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
SẢN PHẨM NỔI BẬT

Làm Thế Nào Để Vừa Có Đủ Sữa Cho Con Bú Vừa Giảm Cân ???

Làm Thế Nào Để Vừa Có Đủ Sữa Cho Con Bú Vừa Giảm Cân ?

Câu Hỏi: Cho con bú có giúp giảm cân nhanh không? Mình sinh bé đã được 4 tháng. Bé không chiệu ty mẹ vì ra chậm và ít nên mỗi ngày phải còng lưng ra hút. Ngồi cả tiếng mà hút cũng chỉ được có 150ml/lần, đủ cu con bú 1 cữ. Tuy thế nhưng cứ ăn uống lung tung 1 chút là không có sữa ngay. Mà ăn nhiều quen rồi nên ít ăn 1 chút là đói ngay, thế nên càng ngày càng mập ú. Trước khi có bầu chỉ 49kg, giờ 58kg rồi. 

 

Trả lời của Bác sỹ:

Thực ra các BS và chuyên gia dinh dưỡng đã nói là không cần phải ăn nhiều mới đủ sữa cho con bú. Bạn chỉ cần ăn uống bình thường, có thể ăn hơn lúc chưa có bầu một chút (một chút thôi) đủ chất là đã OK rồi. Mà đủ chất không có nghĩa là ăn nhiều chất béo. Tốt nhất bạn ko nên ăn những thứ như chân giò (ko có bằng chứng KH nào xác nhận ăn chân giò nhiều sữa cả). Bạn chỉ cần ăn thịt nạc (thịt lườn gà cũng lợi sữa). Quan trọng là phải uống nhiều nước thì mới giúp cho việc sản xuất sữa được đầy đủ.

==> Tại sao ai cũng chọn loại giảm cân này: Thuốc giảm cân baschi cam

Và phải ngủ đủ, nghỉ ngơi hợp lý nữa. À, mà phải chịu khó cho con bú, bé không chịu thì cũng cố, vì bé càng ít bú thì sữa càng ít đi. (cái này hình như ở đâu đó trong DD này đã nói rồi thì phải?).

Mình cũng cho con bú hoàn toàn 6 tháng đầu mà khi bé 4 tháng thì cân nặng và "chu vi" vòng 2 của mình đã về rất gần mốc xuất phát (như trước khi có bầu) rồi. Đến lúc con khoảng 9 tháng thì về "mo" hẳn . Bây giờ bé nhà mình 13 tháng rồi, vẫn bú mẹ 3 lần/ngày

             Tuyến sữa mỗi người một khác, chế độ ăn sẽ chỉ có tác động một phần nhất định chứ không quyết định. Tùy cơ địa từng mẹ mà tuyến sữa sẽ có nhiều nang sữa hay không, cái này quyết định có nhiều sữa hay không. Kinh nghiệm giảm cân sau sinh của tớ thì nói thật là tớ ăn uống rất bình thường, chiều lòng mẹ tớ ăn cháo móng giò đúng một tuần, sau đó ăn uống rất bình thường, không kiêng khem gì nhiều, tớ ăn cả cua, cá, tôm...để đảm bào đủ chất. Nói chung tớ ăn uống chẳng khác gì bình thường. Nhưng được cái con mình bú nhiều, nên giảm cân hiệu quả với việc cho bé bú là thật sự nhé.

thuocbaschicamlontuoi2

thuocbaschicamlontuoi3

              Trộm vía tớ nhiều sữa lắm, áo lúc nào cũng ướt đẫm, hôi hám vì sữa (cái này thì chẳng thích tẹo nào), mỗi lần sữa cương lại tự phun vài tia ra như vòi hoa sen (cái này thì lúc đầu chồng tớ nghe không tin, sau được mắt thấy thì phục vợ lắm). Tớ nghĩ chỉ cần ăn uống khoa học đủ chất (không cần nhiều quá nhé), và cho con bú thường xuyên (vì lượng sữa của mình sẽ tiết ra phù hợp với nhu cầu bú của con) thì sẽ duy trì được sữa cho con bú đủ. Mấy tháng bắt đầu đi làm nửa ngày, tớ vẫn cho con bú đều trước và sau khi đi làm về, còn giữa giờ thì vắt sữa ở cơ quan bằng máy, vắt 10 phút là được khoảng 200ml mang về cho con rồi. 

              Giảm cân thì cũng tùy vào cơ địa đấy, cho con bú cũng là một cách giảm cân, bạn nào đã càng ít sữa, lại càng cố ăn nhiều chất béo để có sữa, nhưng thực ra do tuyến sữa không nhiều nên lại chỉ càng bổ mẹ, mẹ béo mà con vẫn chẳng có đủ sữa. Trường hợp đó, cho con bú thêm sữa ngoài chẳng sao. Sau khi các mẹ cai sữa sẽ là lúc người ngót nhanh nhất. Tớ sau khi đẻ, còn dư 6kg, rồi cứ giảm dần đến sau hơn 1 năm thì đâu lại về đó.

Các tìm kiếm liên quan đến Làm Thế Nào Để Vừa Có Đủ Sữa Cho Con Bú Vừa Giảm Cân ???

giảm cân sau sinh không ảnh hưởng đến sữa

giảm cân khi đang cho con bú

giảm cân sau sinh nhanh nhất

giảm cân cho mẹ đang cho con bú

thuốc giảm cân khi đang cho con bú

thuc don giam can sau sinh

giảm béo bụng sau sinh

giam can sau sinh 6 thang

TÂY Á PHARMACY

Chuyên phân phối các dòng giảm cân, tăng cân... như baschi, lishou, yanhee thái lan VIP 7,8,9,10,12,15 chính hãng. (Tem check code)

TÂY Á PHARMACY

HCM: 1350/2 Tỉnh lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân (0774.003.691 Mr. Long)   

Kết nối với chúng tôi