Email:
thuocgiamcanantoan.org@gmail.com

Hotline:

0784.130.664

logo-300x106

YANHEE VIP 9

YANHEE VIP 9

YANHEE VIP 9

300.000 VND

280.000 VND

Để lại SĐT, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Thuốc giảm cân YANHEE VIP 9 Thái Lan siêu mạnh dành cho cơ địa lì, lờn đã từng dùng qua yanhee vip 5, 6, 7, 8 mà không giảm hoặc có giảm nhưng lại tăng cân lại. 

Giá bán theo tuần: 280k/ Tuần - 1050k/ 4 tuần.

Nhà sản xuất : Bệnh viện Yanhee Hospital Thái Lan - 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, THAILAND.

thuoc_giam_can_yanhee_vip_9

Cách uống thuốc giảm cân Yanhee Vip 9:

Liệu trình vip 9 bán theo tuần, uống 1 ngày 9 viên. 

+ Sáng uống 6 viên trước khi ăn 10 phút, ngày nào quên có thể uống vào buổi trưa.

+ Tối uống 3 viên trước khi đi ngủ 10-20 phút.

+ Uống nước lọc nhiều, kiêng chính là rượu, bia, trà và cafe. 

+ Lưu ý kiêng khem thêm các đồ ăn dầu mỡ, thức uống quá ngọt, có ga sẽ không tốt cho người thừa cân.

+ Giảm ăn tinh bột. Tăng cường rau, củ, quả vào buổi ăn nhiều hơn.

Chú ý: Thuốc chống chỉ định với người bị bệnh tim, huyết áp nặng.....

thuoc_giam_can_yanhee_vip_9__1

Thuốc giảm cân YANHEE VIP 9 giảm được bao nhiêu ký?

Trung bình 1 tuần Yanhee VIP 9 giảm từ 1-4kg tùy cơ địa mỗi người. Người thừa cân nhìu thì giảm nhìu, người thừa cân ít thì giảm ít. 

_ Thuốc giảm cân Yanhee Vip 9 khi dùng thì sẽ có mệt vài ngày đầu khi dùng. Cũng tùy cơ địa mạnh hay yếu mà mệt ít hay mệt nhiều.

_ Với cơ địa yếu, vài ngày đầu có thể sẽ hơi mệt vì chưa quen, sau vài ngày dùng thì sẽ quen và ổn định.

Chổ nào có mỡ là nó giảm, tập trung chủ yếu ở bắp đùi, cánh tay và bụng.

Đặc biệt, khi sử dụng VIP 9 thì sẽ nhẹ bụng hơn rất nhiều. 

thuoc_giam_can_yanhee_vip_9__2

Cơ chế giảm cân của YANHEE VIP 9:

Theo công thức kê đơn của Bệnh Viện Yanhee Thái Lan thì cơ chế chung là giảm cân từ từ, ko giống như các loại khác giảm nhanh sẽ làm mệt tim, huyết áp.

Quá trình giảm cân thường sẽ nóng người, nên trong Yanhee có thêm detox thải độc vào ban đêm, sẽ nhuận tràng, mỡ trắng được đánh tan dần để đào thải mỡ từ từ qua đường nước tiểu và đại tiện. Nên sẽ có đi phân lỏng để thải mỡ. 

Thuốc giảm cân Yanhee Vip 9 liều dùng trong 1 tháng có thể giảm từ 3-8kg, quý khách có thể dùng thử 1,2 tuần để xem cơ thể hợp với thuốc và giảm cân thế nào. 

thuoc_giam_can_yanhee_vip_9__3

Lời khuyên khi uống VIP 9:

- Cũng như báo loại thuốc khác, vài ngày đầu dùng thuốc giảm cân yanhee vip 9 bạn có thể hơi mệt vì chưa quen thuốc, cố gắng sau vài ngày sẽ quen dần với thuốc và ổn định dần. 

- Quan trọng nhất là uống nhiều nước, giảm tinh bột (cơm...), ăn rau xanh, củ quả nhiều trong quá trình sử dụng thuốc để có vitamin, đủ chất.

- Để hiệu quả được đạt tối đa, nếu có thời gian nên kết hợp thêm tập thể dục nhẹ tại nhà như các động tác cơ bản, nhịp địp.....

Thuốc giảm cân yanhee vip 9 với các thành phần vitamin đẹp da như CoenZyme Q10, Vitamin A, Vitamin B1, Vitamin E, Vitamin C giúp hỗ trợ làn da, không gây nóng và sạm da trong quá trình giảm cân. 

Ngoài ra, VIP 9 với hoạt chất thiên nhiên Belaunja và Mangastin được tìm thấy trong các loại rau củ, quả có tác dụng ức chế thụ thể PPARγ và Perilipin, giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa trên cơ thể, giảm kích thước mô mỡ, đặc biệt ở các vùng như eo, bụng, đùi...từ đó làm cơ thể săn chắc rõ rệt sau thời gian ngắn sử dụng.

thuoc_giam_can_yanhee_vip_9__4

Nhóm thành phần chính đặc trị giảm cân của YANHEE VIP 9:

Mangastin, Beta - Glucan, Belaunja, Chromium Amino Acid Chelate, Raspberry Extract -- L, Carnitine, White Kiney Bean Extract, Soy Extract, Chitosan, Garcnia Extract, Mango Juice, Cactus Extract.

 

Thuốc giảm cân yanhee vip 9 có an toàn không?

Được sản xuất và kê đơn tại bệnh viện Yanhee Thái Lan có địa chỉ - 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH ,THAILAND. Bệnh viện Yanhee đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế, bệnh viện nổi tiếng từ nhiều năm nay về hỗ trợ giảm cân.

Được https://thuocgiamcanantoan.org phân phối, đạt chất lượng và uy tín tin dùng từ nhiều khách hàng khắp cả nước vì được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. 

thuoc_giam_can_yanhee_vip_9__5

Thuốc giảm cân yanhee vip 9 có hại không? 

Với thương hiệu được nhiều khách hàng phản hồi là Yanhee VIP 9 rất ít tác dụng phụ và giảm cân an toàn, hiệu quả, vậy tại sao không thử liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và bắt đầu quá trình giảm cân với thân hình quyến rũ đầy tự tin. 

Thuốc giảm cân yanhee vip 9 giá bao nhiêu?  

Với tiêu chí đề ra là kinh doanh hiêu quả cao, chúng tôi lấy số lượng bán hàng đặt lên hàng đầu, Vì thế giá Yanhee VIP 9 phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ sinh viên, công nhân đến các chị em có điều kiện. 

Có thể bạn thích
thuoc_giam_can_yanhee_vip_15
DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
TÂY Á PHARMACY

Chuyên phân phối các dòng giảm cân, tăng cân... như baschi, lishou, yanhee thái lan VIP 7,8,9,10,12,15 chính hãng. (Tem check code)

TÂY Á PHARMACY

HCM: 1350/2 Tỉnh lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân (0784.130.664 Mr. Long)   

Kết nối với chúng tôi